เพื่อสิทธิประโยชน์ในการรับข่าวสาร ข้อมูล และแคตตาล๊อก
  

 
หน้าแรก > ผลิตภัณฑ์และการใช้งาน > ผลิตภัณฑ์สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง > รวมผลิตภัณฑ์สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง > ผลิตภัณฑ์และการใช้งาน
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ข้อมูลเทคนิคอุปกรณ์ สถานที่ใช้งานจริง FAQs

 

 ตราช้าง สมาร์ทบอร์ด ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ซิเมนต์บอร์ด ที่ใช้สำหรับงานฝ้าเพดาน ผนัง และแผ่นรองวัสดุต่างๆ ได้ดีทั้งภายในและภายนอก เพราะเป็นวัสดุที่ผสมผสานความแข็งแกร่ง และยืดหยุ่นในเนื้อเดียวกัน ผลิตจากเทคโนโลยี Firm &Flex ใหม่ล่าสุดจากตราช้าง


ฝ้า สมาร์ทบอร์ด ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ด ที่เหมาะสำหรับการใช้งานเป็นฝ้าเพดาน มีให้เลือกทั้งแบบผิวหน้าเรียบ ที่ให้ความรู้สึกทันสมัย และแบบผิวหน้าลายไม้ ที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ

ผนัง พื้น สมาร์ทบอร์ด และการใช้งานอื่นๆ ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ด ที่ผสมผสานความแข็งแกร่ง และยืดหยุ่นในเนื้อเดียวกัน ผลิตจากเทคโนโลยีใหม่ ล่าสุดจากตราช้าง ใช้ทำผนังได้ทั้งภายในและภายนอก นอกจากนั้นยังสามารถ นำไปใช้งานเป็นพื้น และแผ่นรองวัสดุต่างๆ ได้อีกด้วย

ระบบฝ้า ผนัง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ก่อสร้างในเครือเอส ซี จี (SCG-Building Material) พัฒนาและ รวบรวมระบบฝ้าเพดานและฝาผนังที่ช่วยตอบสนองความต้องการที่แตกต่าง เช่นระบบฝ้า ผนังกันร้อน ระบบฝ้าระบายอากาศ ระบบผนังกันเสียง ระบบผนังทนไฟ เพื่อใช้เป็นคู่มือที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง และทราบถึงวิธีการเลือก ใช้งานระบบฝ้าเพดานและฝาผนังได้อย่างเหมาะสม ตลอดจนสามารถนำเทคนิคต่างๆในการติดตั้งที่ถูกต้อง ทันสมัย และได้คุณภาพตามมาตรฐาน

คุณสมบัติ
- ปลวกไม่กิน
- ทนน้ำ ทนแดด ทนฝน ไม่เปื่อยยุ่ย โก่ง บวม หรือยืดหดตัว
- ช่วยให้บ้านเย็น ด้วยค่าการนำความร้อน (k) ต่ำ เพียง 0.084 วัตต์/ม.C
- แข็งแรง รับแรงกระแทกได้ดี ประหยัดโครงสร้าง
- ประหยัดเวลาในการติดตั้ง
- เนื้อเหนียว ทนนาน ดัดโค้งได้ ใช้งานได้หลากหลายประเภท

 


<< กลับหน้าหลักผลิตภัณฑ์และการใช้งาน


 
 


กลับหน้าหลัก

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า