เพื่อสิทธิประโยชน์ในการรับข่าวสาร ข้อมูล และแคตตาล๊อก
  

 
หน้าแรก > ผลิตภัณฑ์และการใช้งาน > ผลิตภัณฑ์หลังคา ตราช้าง > ลอนคู่สี ตราช้าง
ข้อมูลผลิตภัณฑข้อมูลเทคนิคอุปกรณสถานที่ใช้งานจริง FAQs

 

หลังคา ตราช้าง รุ่นลอนคู่สี เป็นหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ อย่างหนา ที่มั่นใจได้ในความสวยโดดเด่น ยาวนานของสีและความแข็งแรงทนทานของเนื้อกระเบื้อง ด้วยเทคโนโลยีระดับโลก และยังปลอดภัย เพราะไม่มีใยหิน 

หลังคาลอนคู่ สีน้ำทะเล หลังคาลอนคู่ สีเขียวสมุทร หลังคาลอนคู่ สีหมากสุก

คุณสมบัติ
เนื้อเหนียวทน : ใช้เทคโนโลยีระดับโลกไม่มีใยหิน เพราะผลิตจากปูนซีเมนต์ ตราช้างผสมกับเส้นใยสังเคราะห์ ทำให้เนื้อเหนียวยิ่งขึ้น                ทนแรงกระแทกได้ดีกว่าเดิม 2 เท่า                                                                                                                                           สีสวยนาน : ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยเคลือบสีสวยพิเศษ  2 ชั้น สะท้อนสีสดใส มันเงา สวยใหม่ นานนับสิบปี                                         อย่างหนา : ด้วยความหนา 5.5 มม. ตามมาตรฐาน มอก. 1407-2540 จึงแข็งแรงทนทาน คุ้มค่ากว่า ไม่ต้องเปลี่ยนหลังคาบ่อย            ปลอดภัย ไม่มีใยหิน : เพราะไม่มีใยหิน ที่เป็นสารก่อมะเร็ง จึงสบายใจในการใช้งาน                                                                                                                                                                                                                   

    • ใช้ติดตั้งเป็นหลังคาบ้านพักอาศัย หรืออาคารที่มีความสูงของสันหลังคาจากพื้นดิน ไม่เกิน 23 ม.เท่านั้น โดยต้องติดตั้งตามคู่มือการติดตั้ง และใช้อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานจากบริษัทผู้ผลิตเท่านั้น ห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่น
    • การทำงานบนหลังคา ต้องใช้อุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคลบนที่สูง และอุปกรณ์ถ่ายน้ำหนักที่ได้มาตรฐาน เช่น บันได
    • ห้ามรับประทาน หรือนำเข้าปาก และไม่ควรสูดดมฝุ่นที่เกิดจากการตัด เจียร เจาะ หรือขัด ผลิตภัณฑ์

 

    • ผลิตภัณฑ์หลังคาไฟเบอร์ซิเมนต์ ตราช้าง ถูกออกแบบและกำหนดวิธีการใช้งาน ให้เหมาะสมกับสภาพการใช้งานในประเทศไทยเท่านั้น การนำไปใช้งานนอกประเทศไทย  ถือเป็นความรับผิดชอบโดยตรงของผู้ออกแบบ ผู้ควบคุมงานก่อสร้าง และผู้ติดตั้ง
    • คู่มือการติดตั้งสินค้า มีการปรับปรุงอยู่เสมอ ผู้ออกแบบ ผู้ควบคุมงานก่อสร้าง และผู้ติดตั้ง ต้องตรวจสอบว่าคู่มือการติดตั้งสินค้าที่ใช้เป็นฉบับล่าสุด หากไม่มั่นใจให้ตรวจสอบได้ที่ www.siamfibrecement.com


กลับหน้าหลัก

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า